Ship hàng nhanh tại Quận 2, Tp.HCM

bởi admin | lúc 13:46 - 11/04/2016


Với thời đại công nghệ điện tử và thương mại điện tử không ngừng phát triển thì việc giao hàng nhanh không còn khó khăn như trước đây. Ship Hàng Nhanh mở ra dịch vụ giao hàng nhanh với những tiêu chí nhanh chóng – an toàn và hiệu quả, với mục tiêu mang lại sự hài lòng cũng như lợi ích lớn nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh tại Shiphangnhanh.

Ship-hàng-là-gì-5

SHIP HÀNG NHANH CHÓNG

Nắm bắt được nhu cầu thị trường thương mại điện tử hiện nay. shiphangnhanh.com.vn cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh giúp quý khách hàng tiện lợi hơn, bán buôn cũng như các nhu cầu về vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt, mục tiêu đầu tiên của Ship Hàng nhah chính là giao hàng nhanh nội thành Tp.HCM. Quý khác đang ở và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh muốn  giao hàng tại Quận 2 đi các quận, huyện khác trong nội thành thành phố. Với Shiphangnhanh.com.vn thì các mặt hàng của quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi giao trong ngày an toàn – nhanh chóng.

 

Tác phong đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản nghiệp vụ giao hàng tại shiphangnhanh.com.vn. Quý khách hàng chỉ cần nói rõ yêu cầu của mình, còn việc giao, nhận hàng hãy đên nhân viên của chúng tôi lo. Từ những việc cồng kềnh dễ vỡ, nhân viên chúng tôi rất chú trọng và cẩn thận tới sản phẩm của quý khách hàng khi đã đặt niềm tin vào giaohangnhanh.com.vn

ship-hang-nhanh-sai-gon

an toàn – đúng giờ – tiết kiệm chi phí

Để mang lại sự hài lòng cho quý khách, Shiphangnhanh.com.vn chú trọng chú trọng từ bước đầu tiên từ nhận hàng cho tới bước giao hàng. Chúng tôi mong muốn mang lại những dịch vụ, những lợi ích tốt nhất đối với dịch vụ giao hàng của giaohanghanh.com.vn.