Đồng Tâm: đụng độ chết người giữa dân làng và cảnh sát – BBC News Tiếng Việt

41
5


Blogger Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh, Luật sư nhân quyền Nguyễn Văn Đài và nhà văn, cựu Trung tá Quân đội Nguyễn Nguyên Bình bình luận về vụ đụng độ giữa dân làng Đồng Tâm và lực lượng cảnh sát diễn ra sáng sớm ngày 9/1.

Video được biên tập lại từ chương trình Facebook Live đặc biệt của BBC Tiếng Việt phát trực tuyến hôm 9/1 từ London.

BBC News Tiếng Việt

– Trang thông tin nhanh nhạy, chính xác và bất thiên vị bằng tiếng Việt của BBC News, Tập đoàn truyền thông lớn nhất thế giới của Anh Quốc.

Đăng ký theo dõi kênh để luôn cập nhật những tin tức mới:

Mọi ý kiến góp ý hoặc đóng góp tin bài, video… Vui lòng để lại comment phía dưới video hoặc gửi về email: vietnamese@bbc.co.uk

Đừng quên theo dõi các kênh thông tin chính thức khác của BBC News Tiếng Việt:

– Website:

– Fanpage:

– Twitter:

#BBCNewsTiengViet #TinTucBBC

41 COMMENTS

  1. Ông này nói bậy nhà nước đã tổ chức hòa giải nhiều lần và mời bọn ông kình không đến.còn người dân hiền lành mà ném bom xăng thiêu chết ba chiến sĩ dân hiền lành mà tuyên bố sẽ mua lưu đạn làm bom xăng tuyên bố sẽ giết từ 30₫ đến500 chiến sĩ công an.kênh này mời thằng đài lên nói thì biết ngay là phản động phá chống phau đất nước.đừng ai nghe và tin bọn kênh này nói.

  2. Chửi chuyên nghiệp chửi và chửi đến độ anh Quốc Phương với ai củng nói câu ( đó là ý kiến riêng của anh đây ) củng chửi luôn nói chung là chửi chửi chửi có khi phanh hỏng kịp chửi luôn bên mình ????

  3. Vụ đong tâm cầm quyền to chức chính trị đêm xông vào nhà giết chết cụ kinh cướp hết giấy tờ phi tang, còn đoi oan cu kinh có lưu đạn.ép vợ cu kinh nói theo chúng cụ k nói bị chúng đánh.bat gần 30 người ép cung. Ai là nguyên nhân gây ra vụ nổ súng phải chịu trách nhiệm vì 3 chính trị bí trúng đạn của đồng đội chết. câm quyền lại cướp tiền của dân thương liệt sỹ là sai. Vụ đông tâm ai ngu luật thì mới k biết phân biệt phải trái. thằng ở trong tù ra môi học luật thì biết ma tham ra vụ này. Còn thằng đang làm luật thì k làm đúng luật. Chỉ làm theo luật rừng thì mới xong vào nhà no súng bắn giết dân cướp hết giấy tờ phi tang. CDM xem CS ác ôn giết người Cần làm rõ ai sai phải chịu trách nhiệm trước luat. Dân mới tin vào Pháp luật. K được bao vệ cái sai cái ác GĐ Người oan mới nhe đầu bớt đau phần đời còn lại. Cần làm đúng theo pháp luật.

  4. Chúng nó làm video cũng chẳng qua vì tiền từ youtube . Quanh đi quanh lại vẫn là mấy thằng này xuyên tạc chả có gì mới . Bên bển mà chuyện giường chiếu nhà người ta chúng cũng nắm rõ trong lòng bàn tay . Haiz muốn ỉa

  5. Thật là vô lý, nếu dùng lựu đạn thì tại sao bên cảnh sát cơ động không có đến một người bị thương. Đúng là lời nói vu khống của bọn cộng sản. Thật là khôi hài.

  6. Bà này chắc bị tai biến nên không tỉnh táo, lại bàn tán chuyện với mấy đối tượng thoái hoá biến chất .đúng là những kẻ phản bội tổ quốc . Ko thể chấp nhận được

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here